Đón đoàn Olympic Tin học Quốc tế 2016 thắng lợi trở về

Sáng 23/8, đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2016 từ Liên bang Nga đã về đến Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo, người thân và bạn bè.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài, Bộ GD&ĐT tổ chức lễ đón và tặng hoa chúc mừng thành tích của đoàn.

Đồng chí Trần Văn Kiên - Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục
chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển Olympic Tin học 2016

Tham dự kỳ thi Olympic Tin học quốc tế năm 2016, cả 4 thí sinh đội tuyển quốc gia Việt Nam đều đoạt được Huy chương, trong đó có 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ. Đây cũng là kết quả cao nhất của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong các kỳ tham dự Olympic Tin học quốc tế từ năm 2000 đến nay.

Em Phạm Cao Nguyên, học sinh lớp 11, Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự  nhiên,

Đại học Quốc gia Hà Nội trong vòng tay bè bạn

Chàng trai vàng Phan Đức Nhật Minh

Người thân cùng thầy, cô giáo và các bạn tặng hoa chúc mừng Phạm Cao Nguyên và Phan Đức Nhật Minh,