Lãnh Đạo Phòng

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhận của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo:
1. Ông DIỆP THANH PHONG
Trưởng Phòng Giáo  dục và Đào tạo
Di động:  0908448869
Email: diepthanhphong@sgdtravinh.edu.vn
- Là người đứng đầu Phòng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm trước Sở Giáo dục - Đào tạo, Thành ủy - HĐND - UBND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân và trước pháp luật về thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và toàn bộ hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo.
- Chủ trì các cuộc họp lệ cơ quan, họp lệ của nghành, uốn nắn công tác chuyên môn cùng với các phó trưởng phòng xây dựng kế hoạch tuần, tháng, học kỳ, năm của cơ quan, của nghành và báo cáo kịp thời về cấp có thẩm quyền kết quả thực hiện những mặt công tác do nghành phụ trách.
- Trực tiếp phụ trách công tác: Tổ chức cán bộ, kiểm tra, kế hoạch- tài vụ, xây dựng cơ bản, thi đua khen thưởng, kỷ luật; đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, quy hoạch, kế hoạch phát triển nghành, công tác chính trị tư tưởng trong nghành, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2016-2020.
- Chủ tài khoản.
2. Ông TRỊNH THANH PHONG
Phó Trưởng Phòng Giáo  dục và Đào tạo
Điện thoại:  0294 3 853 812
Di động:  0918821431
Email: trinhthanhphong@sgdtravinh.edu.vn
- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về các nhiệm vụ  trong lĩnh vực đã được phân công phụ trách; thay mặt Trưởng phòng giải quyết công việc của cơ quan khi Trưởng phòng nghỉ phép, đi công tác hoặc được ủy quyền, phân công; ký các văn bản thuộc lĩnh vực phân công phụ trách và các văn bản khi được Trưởng phòng phân công.
- Giúp Trưởng phòng  chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ ở cấp học Tiểu học, Trung học cơ sở, phổ cập 04 cấp học; công tác khuyến học, trung tâm học tập cộng đồng, khảo thí, kiểm định chất lượng giáo và một số nhiệm vụ khác do Trưởng phòng phân công.
- Chủ tài khoản ủy quyền.
3. Bà TRẦN THỊ ÚT BA
Phó Trưởng Phòng Giáo  dục và Đào tạo
Điện thoại:  0294 3 853 812
Di động:  0909110844
Email: tranthiutbav@sgdtravinh.edu.vn
- Giúp Trưởng phòng điều hành công việc chung của ngành.
- Giúp Trưởng phòng  chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ ở cấp học học Mầm non- Mẫu giáo, công tác pháp chế, công tác giáo dục dân tộc, giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên, công tác công nghệ thông tin, công tác học sinh, công tác quy chế dân chủ, công tác nữ công, công tác dân vận khéo, các hội thi phong trào, công tác Đoàn, Hội, Đội và một số nhiệm vụ khác do Trưởng phòng phân công.